ช่องทางชำระเงิน

1. ชำระโดยการโอนผ่านธนาคาร หรือ ผ่านตู้ ATM : ประเภทบัญชี ออมทรัพย์2. ผ่านช่องทางออนไลน์ https://pay.sn/emarketplaceth


*แล้วทำตามขั้นตอนตามที่ระบบแจ้ง (มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ)

มั่นใจในความปลอดภัยกับระบบชำระเงินออนไลน์ที่เรานำมาให้ท่านลูกค้า ในการชำระเงินค้าสินค้า สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นระบบที่มีความปลอดภัยขั้นสูงระดับสากล แบบเดียวกับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วโลกใช้กัน จึงทำให้มั่นใจว่าการทำธุรกรรมผ่าน Pay.sn มีความปลอดภัยแน่นอน

  • SSL (Secure Sockets Layer) 128 Bit : มีความปลอดภัยขั้นสูงระดับสากล
  • Verified by VISA และ MasterCard SecureCode : ใช้รหัสผ่านส่วนบุคคล หรือ รหัส OTP (One time Password) ส่งไปยังโทรศัพท์มือถือของผู้ถือบัตร ทุกครั้งที่มีการทำธุรกรรมออนไลน์
  • Monitoring System : ระบบตรวจสอบทุกรายการสั่งซื้อ เราคำนึงถึงความปลอดภัยของร้านค้าในการทำธุรกิจออนไลน์เป็นหลัก
  • Licenses : Pay Solutions ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจเป็นผู้ให้บริการการชำระเงินทางอิเล็ค ทรอนิกส์ จากกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
  • ข้อมมูลเพิ่มคลิกที่นี่


3. ผ่านช่องทาง PayPal สะดวก ง่าย ปลอดภัย สามารถชำระผ่านบัตรเครดิตของทุกธนาคาร ราคาที่แสดงยังไม่รวมค่าธรรมเนียม* (*ค่าธรรมเนียม 4.4%+0.30 US)


4. ผ่านช่องทาง mPay สะดวก ง่าย ปลอดภัย 

ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้ง่ายที่สะดวก และง่าย ผ่านช่องทาง ATM/Internet Banking หรือจุดชำระเงิน mPay Station รองรับการชำระผ่านบัตรเคดิต/เดบิต

มั่นใจในความปลอดภัยกับระบบชำระเงินที่เรานำมาให้ท่านลูกค้า ในการชำระเงินค้าสินค้า รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นระบบที่มีความปลอดภัยขั้นสูงระดับสากล มั่นใจว่าการทำธุรกรรมผ่าน มีความปลอดภัยแน่นอน ( ดูรายละเอียดเพิ่ม คลิกที่นี่ )


5. ผ่านช่องทาง TRUE Money Wallet สะดวก ง่าย ปลอดภัย ( รายละเอียดเพิ่มคลิกที่นี่ )

ง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย สามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านมือถือของคุณเอง ( เลือกโอนเงินไปยังบัญชีพร้อมเพย์ ใส่เบอร์มือถือ 0926827217)6. ผ่านช่องทาง
ตู้เติมเงิน/ชำระเงิน ตู้บุญเติม  สะดวก ง่าย ปลอดภัย ได้ทุกที่ ( รายละเอียดเพิ่มคลิกที่นี่ )

สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย สามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านตู้บุญเติม ( เลือกเมนู "โอนเงิน" แล้วเลือก ธนาคาร จากนั้นทำตามรายการตามระบบแจ้ง)หมายเหตุ : หลังชำระเงินแล้วโปรดส่งหลักฐาน หรือแจ้งทางเราได้ตามช่องทาง ดังนี้ (ตลอด 24 ชม.)

Email : แจ้งทางอีเมล์ คลิกที่นี่
Line id : @emarketplaceth.com
Facebook messenger : Emarketplaceth
SMS : 092-6827217