วิธีการซื้อสินค้า1. สั่งซื้อที่สายด่วน โทร. 092-6827217 หรือ คลิกที่ไอคอน "คลิก! โทรด่วน" ก็สามารถโทรหาเราได้ทันที! แล้วเเจ้งสินค้าที่ต้องการ, ชื่อ-ที่อยู่ เพื่อรับสินค้า, ชำระเงิน แค่นี้ก็รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย!

2. สั่งซื้อทาง Line : @emarketplaceth.com เพียงแค่คลิกที่ ปุ่ม "Fast Shopping" ระบบจะทำการเชื่อต่อแอพพิเคชั่นไลน์ในเครื่องของคุณอัตโนมัติ ในกรณีเข้าผ่านมือถือ หรือใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์สามารถสแกน QR code ได้เลย เท่านี้คุณก็ติดต่อกับเราได้ทันที ตลอด 24 ชม. แจ้งสินค้าที่คุณต้องการ หรือรูปสินค้า เพียงเท่านี้คุณก็สั่งซื้อได้แล้ว หรือจะสอบถามข้อมูลต่างๆ ก็ง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

3. สั่งซื้อผ่านช่องทาง Faccebook messenger พิมพ์แจ้งสินค้าที่ต้องการเข้ามาที่ "กล่องข้อความ" Emarketplaceth เมื่อเราได้รับ เราจะดำเนินการให้ในทันที เพียงแค่คุณคลิกที่ปุ่มนี้ ระบบจะเชื่อมต่อเข้ามาที่ Facebook ของเราทันที

4. ผ่านช่องทาง Online ที่ www.emarketplaceth.com เลือกสินค้าที่คุณต้องการ แล้วทำรายการตามที่ระบบแจ้ง ทำตามจนจบขั้นตอนการซื้อสินค้า

3.1 เลือกสินค้าที่ต้องการ คลิก "หยิบใส่ตระกร้า"
3.1 ยืนยันการสั่งสินค้า "เลือกสินค้าเพิ่ม" เพื่อเลือกซื้อสิ้นค้าเพิ่มเติม หรือ "ดูสินค้าในตระกร้า" เพื่อทำรายการซื้อสินค้า ในขั้นตอนต่อไป3.3 ตรวจสอบสินค้าในตระกร้าที่เลือกไว้ สามรถกรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ได้ เช่น ส่วนลดต่างๆ (ถ้ามี) แล้วคลิก "สั่งซื้อ"


3.4 ทำรายการตามมที่ระบบแจ้ง ท่านสามารถสั่งซื้อ พร้อมสมัครสมาชิก ได้ทันที หรือ สั่งซื้อ โดยไม่สมัครสมาชิก หากเป็นสมาชิกสามารถเข้าสู่ระบบแล้วซื้อสินค้าได้ทันที


*สินค้าที่จัดส่งแล้วเราจะแจ้งเลขที่ EMS ให้กับลูกค้า ทางช่องทางที่ลูกค้าได้แจ้งไว้