อุปกรณ์การทำ facebook live การรายงานข่าว ขายสินค้าออนไลน์ผ่าน facebook live

รหัสสินค้า: Mic-FBLIVE4900
สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
฿4,350.00บาท ฿4,900.00บาท

จำนวน

 

อุปกรณ์ใน SET ประกอบด้วย

สายพ่วงต่อสำหรับไมโครโฟน SmartLav ความยาว 6 เมตร (20 ฟุต) หัวเชื่อมต่อจะเป็นแบบ TRRS Male to TRRS Female หัวเชื่อมต่อชุบทองให้คุณภาพเสียงที่ดีกว่า ใช้ต่อกับไมโครโฟนมือถือ เพื่อให้ได้สายยาวมากขึ้น เพื่อการใช้งานที่คุณต้องการ

คุณสมบัติ

  1. ใช้งานกับโทรศัพท์ iPhone, iPad, Tablets, และมือถือ Smartphones
  2. สายยาว 6 เมตร (20 ฟุต)
  3. หัวเชื่อมต่อแบบ TRRS Male to TRRS Female (3.5mm)
  4. หัวเชื่อมต่อชุบทองให้คุณภา เสียงที่ดีกว่า สินค้ารับประกัน 1 ปี

ไมโครโฟนหนีบปกเสื้อ ใช้สำหรับโทรศัพท์มือถือ iPhone (iOS) และระบบ Android เพื่อการบันทึกเสียง ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม รูปแบบการรับเสียงแบบ Omnidirectional อัดเสียงที่มีคุณภาพ ตัวแคปซูลของไมค์สามารถจับเสียงที่มีความละเอียดได้แบบรอบทิศทาง (omnidirectional) เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการอัดเสียงพูด เสียงสัมภาษณ์ และเสียงอื่นๆ ที่คุณต้องการ โดยที่ไม่ต้องใช้มือจับไมโครโฟน ลดเสียงรบกวนได้ดี โดดเด่นด้วยความละเอียดและความไวของสัญญานเสียงที่เพิ่มขึ้น ในกล่องมาพร้อมอุปกรณ์คลิปหนีบไมค์ และที่เก็บสายเคเบิ้ล ฟองน้ำหุ้มหัวไมโครโฟน และกระเป๋าขนาดพกพา ไมโครโฟนมาพร้อมอุปกรณ์เสริมสายเคเบิ้ล Kevlar ที่ผ่านการทดสอบว่ามีความแข็งแรง รับน้ำหนักได้ถึง10 กก. เชื่อมต่อเข้ากับช่องเสียบหูฟังมือถือ, สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ท ด้วยสายแบบ TRRS (3.5mm) และสามารถใช้ได้กับแอพพลิเคชั่นเสียงส่วนใหญ่ได้

รายละเอียด

  1. ไมโครโฟนหนีบปกเสื้อ ใช้สำหรับโทรศัพท์มือถือ (Condenser Microphone for Smartphones)
  2. รูปแบบการรับเสียงแบบ Omnidirectional จับเสียงที่มีความละเอียดได้แบบรอบทิศทาง
  3. ให้คุณภาพเสียงที่ดี คุณภาพสูงระดับ Broadcast ของมืออาชีพ
  4. สายเคเบิ้ล คุณภาพดี จาก Kevlar พร้อมอุปกรณ์เสริม คลิปหนีบไมค์มช, ที่เก็บสายเคเบิ้ล, ฟองน้ำหุ้มหัวไมค์ และกระเป๋าขนาดพกพา
  5. ใช้งานได้กับ iPhone6, iPhone6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 4S, iPhone 4, iPad Air, iPad (3rd generation), iPad 2, iPad mini, iPod touch (4th and 5th generation) และอุปกรณ์ Android เกือบทุกรุ่น (ตรวจสอบรุ่นเพิ่ม)

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ
สินค้าที่คล้ายกัน