SSD 256GB PRO ความเร็วสูงสุด 550mb/s ทั้งอ่านและเขียน ให้คอมพิวเตอร์เร็วเต็มประสิทธิภาพ

รหัสสินค้า: SSD256GB
สถานะสต๊อก: 2-3 Days
฿5,540.00บาท

จำนวน

 

SSD 256GB ความเร็วสูงสุด 550MB/s ให้คุณเข้าถึงไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารอ ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมกราฟฟิก เกมส์ความละเอียดสูง งานด้านมัลติมีเดีย 3D หรือจะงานด้านวีดีโอ ก็ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มาพร้อมเทคโนโลยี 3D V-NAND ที่ทันสมัย ประสิทธิภาพที่สูงขึ้น โดยใช้ขนาดพื้นที่ที่เล็กกว่า ช่วยให้คุณจัดเก็บโปรแกรมและข้อมูลไว้ในไดรฟ์เดียวกัน จึงเพิ่มความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูล การโหลดโปรแกรม และการทำงานแบบมัลติทาสกิ้ง ตอนนี้แม้กระทั่งโปรแกรมขั้นสูงจะรันได้อย่างราบรื่นมากกว่าที่เคยมีมา เช่น เครื่องมือออกแบบ เกม 3D ที่ใช้กราฟิกขั้นสูง และโปรแกรมแสดงผล/ตัดต่อวิดีโอ 4K UHD เพลิดเพลินกับประสิทธิภาพพีซีด้วย SSD

ยกระดับความเร็วด้วยโหมด RAPID คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการอ่าน/เขียนในทุกความจุเมื่อคุณต้องการด้วยโหมด RAPID เหมือนกับการเปลี่ยนเกียร์รถยนต์ ซอฟต์แวร์ Magician ช่วยให้คุณปรับปรุงประสิทธิภาพด้วยการประมวลผลข้อมูลในระดับของระบบ โดยใช้หน่วยความจำพีซี (DRAM) ที่ว่างอยู่เป็นแคช ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเร็วในการประมวลผลได้ถึง 1.8 เท่าในโหมด RAPID*  ( *คะแนน PCMark Vantage (512 GB): 53K > 97K (ในโหมด RAPID) )

รองรับการทำงานอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยี V-NAND ออกแบบมาเพื่อรองรับการเขียนข้อมูล 300 เทราไบต์ (TBW) ซึ่งเท่ากับเวิร์กโหลดการอ่าน/เขียน 40 GB เป็นประจำทุกวันตลอดช่วงระยะเวลากว่า 10 ปี และทำงานได้ยาวนานขึ้นด้วยนวัตกรรมประสิทธิภาพสูง ช่วยให้คุณทำงานได้ยาวนานขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยอัตราการใช้พลังงานต่ำที่สุดใช้พลังงานน้อยกว่า แต่ประสิทธิภาพระดับชั้นนำ

ปกป้องข้อมูลที่มีค่า โดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพ เทคโนโลยี SED ประกอบด้วยเอนจิ้นการเข้ารหัสดิสก์ทั้งหมดแบบใช้ฮาร์ดแวร์ AES-256 บิต ซึ่งคุ้มครองข้อมูลของคุณ โดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพการทำงาน และสอดคล้องตามมาตรฐาน TCG Opal v2.0 ช่วยปกป้อง PSID และสามารถใช้งานร่วมกับโปรโตคอล Microsoft eDrive IEEE 1667ปกป้องพีซีจากความร้อนสูงเกินด้วย Dynamic Thermal Guard ทำหน้าที่ตรวจสอบและรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมของไดรฟ์ โดยจะปรับลดอุณหภูมิของ SSD โดยอัตโนมัติเมื่อจำเป็น เพื่อปกป้องข้อมูลและเพิ่มความรวดเร็วในการตอบสนอง

ซอฟต์แวร์ One-stop Install Navigator ช่วยให้คุณโยกย้ายข้อมูลทั้งหมดจาก SSD หรือ HDD ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ขั้นตอนง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพด้วยซอฟต์แวร์ Samsung Magician เพื่อการจัดการที่สะดวกง่ายดาย

คุณสมบัติเด่น


 1. SSD 256GB SATA III PRO ขนาด 2.5 นิ้ว
 2. เทคโนโลยี 3D V-NAND มีประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่มีขนาดเล็กลง
 3. เทคโนโลยี SED ปกป้องข้อมูลที่มีค่า โดยไม่บั่นทอนประสิทธิภาพ
 4. ความเร็วอ่าน 550MB/s เขียน 520MB/s
 5. ปกป้องพีซีจากความร้อนสูงเกินด้วย Dynamic Thermal Guard ทำหน้าที่ตรวจสอบและรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมของไดรฟ์
 6. ซอฟต์แวร์ One-stop Install Navigator ช่วยให้คุณโยกย้ายข้อมูลทั้งหมดจาก SSD หรือ HDD ได้อย่างง่ายดาย
 7. ประสิทธิภาพทำงานเป็นเยี่ยม ใช้พลังงานน้อย ประหยัดไฟมากยิ่งขึ้น
 8. ขนาด SSD (กว้างxสูงxหนา) 100x69.85x6.8 มม. น้ำหนัก 66 กรัม
 9. สินค้ารับประกัน 10 ปี

Specification

 • Interface : SATA 6 Gb/s Interface, compatible with SATA 3 Gb/s & SATA 1.5 Gb/s interface
 • Storage Memory : Samsung 3D V-NAND
 • Cache Memory : Samsung 512 MB Low Power DDR3 SDRAM cache memory
 • Encryption Support : AES 256 bit Encryption (Class 0)TCG/Opal IEEE1667 (Encrypted drive)
 • Random Read (4KB, QD32) : Up to 100000 IOPS Random Read * Performance may vary based on system hardware & configuration
 • Random Write (4KB, QD32) : Up to 90000 IOPS Random Write * Performance may vary based on system hardware & configuration
 • Random Read (4KB, QD1) : Up to 10000 IOPS Random Read * Performance may vary based on system hardware & configuration
 • Random Write (4KB, QD1) : Up to 36000 IOPS Random Write * Performance may vary based on system hardware & configuration

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ
ป้ายกำกับ: SSD harddisk, SSD 256GB, SSD (Solid State Drive)
สินค้าที่คล้ายกัน